Sa Puson ko po Lagi narrmdman c baby..

#advicepls #pregnancy normal Poba na Nrrmdaman c baby Lagi sa may puson breeCh poba ang pasisyon ni baby pag sa puson Narrmdaman lagi normal po ba yun na lagi ku syang narrmdaman sa may baba nang aking puson account po ito nang mr ko ayaw kaseng magregester nang account ko dto kaya ito po gamit ko

2 Các câu trả lời

normal lang yan mommy☺️ sakin naramdam ko lang sa ibang part ng tummy si baby ngayong 6 months, breech siya pero ramdam ko pa rin ibang part ng tummy ko, iikot pa rin Naman siya

normal po mmy , pdeng kamay o siko o tuhod o paa ni baby di po sure maige po paultrasound mo po para makita mo . ilang mos. kna po ba ?

3y trước

ah pra sure po pa ultrasound kna po