Natural lang poba ung laki nang tummy ko almost 3months napo akong pregy?

2 Các câu trả lời

yup normal lang, mas maliit p nga sakin nun 3 mos ako, naun medyo kita n sya at 4 mos :)

okay lang Po yan mamsh pag okay lang din si baby sa tiyan. hehehe

3y trước

Dikopa po sya napa check eh after first check up hindi pa po ako nakabalik pero nag ttake pdin po ako hanggang ngayon nang nireseta saken na vitamins ok lang poba un?