Sino po yung nagka-uti noong buntis pero okay po yung baby paglabas?

2 Các câu trả lời

Me po. Prone po ang buntis sa UTI pero dapat mapagaling nyo po agad para di makaapekto kay baby. Kung mataas po ang UTI much better na i take nyo ang antibiotic na iri reseta ng OB nyo para po gumaling kayo agad and drink lots of water lang po :)

ako.. pero nawala din naman dahil lagi ako uminom ng maraming tubig.. di oa nga naka raos . 38weeks and 3days na