Wala pong strecthmarks.. pero may manas na minsan.. sabi daw po pag may manas may mali sa ginagawa po..true po ba?

14 Các câu trả lời

sabi ng matatanda pag may manas kain daw ng munggo ,,, o kaya maglakadlakad ka sa kalsada ng nakapaa ung may araw ung mainit init ung kalsada

2y trước

Ah okay gnun po ba. Cge po mamaya lalakad ako sa mainit na semento salamat po sa tips sis🤗❤️

Mag mamanas ka talaga mami kahit konti. Wag lang masyado matagal tumayo at wag daw sosobra timbang

2y trước

Lagi nga ako nglalakad sis.. 30mins sa umaga 30mins sa gabi since buntis ako, may manas pa dn😅 normal na po cguro yun saten mga buntis anu

normal lng manas lalo kpag malapit n manganak,elevate lng po paa nkataas s unan

2y trước

Yes momsh salamat po🤗❤️

Ano ang manas po

2y trước

Parang nataba po ang paa sis namamaga