Not Pregnant ..... Ilang weeks or months pwede makipag do?

#advicepls Hello po mga mommies, ask po ako nanganak po ako 1 month na po ang nakalipas, tatanong po sana ako if ilang weeks or months po pwede makipag do kay hubby? Nanganak po ako premature si baby at nasa heaven na po sya 💔 wala din po ako tahi kasi 6cm palang ako nilabas ko na sya, sana po may makasagot at wag nyo po sana ako ibash thankyou po🙂

1 Trả lời

pa followup checkup po kayo mommy para ma check kayo ng Ob nyo at mbgyan kayo ng signal kung kelan kayo pwede makipag do ..