gud eve po..ask ko po Kong ok Lang ba mag padede pa kahit buntis na

2 Các câu trả lời

If hindi ka higrisk preggy.. Go lang.. Pero kung may hustory ka preterm labor like me.. Nako stop mona . Nkaka contract ng uterus ang pag stimulise ng nipple kya pinahinto ung 1yr and 5mos lo ko.. currently 35 weeks nko.. And nag stop muna ko kqsi nag preterm labor ako nung 32weeks na admit pa.

try niyo po iask sa OB. kasi may nababasa ako sa iba na ok lang daw, pero yung iba po sabi hindi daw kasi nakakahilab daw ng tyan ang breastfeeding