Hi moms! Cno po d2 nkaxperience n my butlig sa ari ang baby girl nla? D nmn maga pero my nana 😔

7 Các câu trả lời

napacheck up q n po. mupirucin lng nireseta ni dok. kaso after 1 week gnon p rn.

Ibalik mo na sa pedia mommy baka mapaano eh

Better to consult si baby girl kay pedia

much better kung matgnan ng expert

pacheck mo nalang po sa pedia, mommy.

2y trước

npacheck up q n po. mupirocin lng nireseta n dok. kaso after 1 week ndi p rn nwawala

much better ipa check nyo asap

2y trước

npacheck up q n po. mupirocin nireseta n dok. kaso after 1 week d p rn nwawala

Pacheck mo ulit momsh.