Sobrang sakit ng tiyan 7months preggy sumasakit tapos pag nag iba na ako ng position nawawala rin p

2 Các câu trả lời

kung nawawala siya when you change position most likely its round ligament pain which is normal po habang lumalaki ang belly natin..however if the pain persists its best to tell your OB 😊

Baka nangangalay kalang momsh. Try to use pregnancy pillow sa ilalim ng tyan mo para hindi naman ma put yung pressure sa bigat ng tyan.