How to handle stress, anger and shouting sa mga anak na makukulit? At palaging nag aaway?

1 Trả lời

Hiral yan Mommy. Think positive, look for the bright side na lang. Kids are kids po kasi and the more you shouting at them, hndi sila makikinig, better po na kaisapin sila ng malumanay lang. I tried this to my baby, okay naman. Lalo na nung tinanggap ko sa sarili ko na, wala akong magagawa sa ganitong sitwasyon. Kaya kahit mag tantrums ang baby ko, imbis na sigawan, I'm just embracing him tas kausapin ko lang siya, titigil na siya.