Vaginal discharge at 39wks1day but no contractions pa po. Any advise po?

7 Các câu trả lời

Ako din po :( 39weeks and 2 days na ngayon. Wala parin dugo na lumalabas. Di sumasakit ang puson. Naninigas lang ang tiyan minsan 🥺 Nakaka worry talaga..

same mamsh, pero nagsisimula na magkaroon ng contractions sana makaraos na tayo at have safe delivery! ☝️🙏

Mucus plug/ bloody show. Advise your OB and ask what you can do next. You can anticipate water bag to break soon

3y trước

water bag broke na po and experiencing mild contractions na din.. preparing to go to hospital nlng po..

Normal po yan. Lapit na yan 😊 walking, squats, primrose oil na po kayo

3y trước

thank you mam marj.. experiencing contractions at this moment na po.. preparing to go to hospital nlng po..

same po no contraction din po 😩 2cm na ko last july 22 pa

parehas tayo, pero until now wala parin contractions

Inform your OB po… Pero that’s normal po…