What is the best baby bath soap?

25 Các câu trả lời

Im using Lactacyd baby bath for my baby since bagong panganak xa and until now na 6 months old na xa. Maganda nmn skin ng baby ko, hiyang xa sa lactacyd glowing ang skin nya and walang rashes. Super soft pa and ang bango nya at mura pa. 😊

Johnsons baby top to toe na ang gamit ko. Diko na afford bumili ng Cetaphil kasi sobrang pricey lalo na sa pandemic at ang mamahal na ng bilihin! Mild din naman kasi pang baby.

Anything mild lang po., but I've been using cetaphil bars for baby

we used lactacyd baby and it was very gentle on my kids' skin

depends on baby's skin condition. my love uses seba med

depende saan hiyang si baby nyo po mommy ❤️

Cetaphil baby po gamit namin.

lactacyd baby bath or Dove