Normal lng po b na hindi mkahinga ng ayos ang buntis im 6months pregnant

8 Các câu trả lời

Yes po mabilis ka din pong hingalin. Kaya dapat pg mtutulog ka, naka side ka po plagi. Yun yung recommended for pregnant po pra makahinga ka ng maayos.

normal lang po yan mamsh ngayong 7months ko naexpirence yan tagilid ka lang ng higa mami tas inhale exhale na mabagal lang,

nakaka experience aq niyan ngaun.lalo n po kapag medyo napadami ang kain.taasan lang ang unan momssy

opo mommy,lalo na pagnakahiga kaya taasan mo unan mo,o kaya naman tagilid ka matulog.

Yes po, elevate niyo lang mo ulo niyo pag nakahiga kayo.

yes mommy normal po . taasan mo higaan mo pag hihiga ka

Yes po, normal lang yon 😊

Yes po😅