Pwede po ba chocolate sa preggy? Thank you po 😊

21 Các câu trả lời

Moderate lang po since prone po tayong mga buntis sa diabetes at baka din po ma apektuhan si baby.

pwd, pero unti. nkkalaki kc yn sa bby. mhirap magpalaki ng bby sa tiyan. bka ma Cs

pwde nman po , bsta d masobrahan .. ngpapalaki dn yan ng baby sa loob

pwede naman po pero hinay hinay lang po depende sa blood sugar nyo.

Pwede nman po pero in moderation at depende sa blood sugar nyo

Ako, kumain ako isang stick o knina , grabe gumalaw si baby.

pwede po. pero onti onti lang nakakataas po kasi ng sugar...

Yes, im also eating chocolates in moderation

yes po, moderate lang momsh 😉

In moderation lang po mommy 😊