Cradle cap cleaning

#advicepls #pleasehelp Ano po kaya madaling gamot o paano mawala ang cradle cap sa head and ears ni Baby he is only 1mon. Thank you sa advice.

Cradle cap cleaning
16 Các câu trả lời

mommy. kapag ba pinapaliguan mo si lo? naka direct po ba yung sabon na ginagamit mo sa kanya? kaya po nagkakacradle cap yan gawa po dun. si baby po kase di naman po masyadong marumi. haluan mo po ng tubig yung sabon nailalagay mo sa buhok ni lo. tyka mild lang gamitin kung di pa sya msyadong pinagpapawisan

sakin sabe pedia ko bago maligo ipagay baby oil with bulak dahan dahan ibahid sasama na dun yung cradle cap pero wag mo kuskosin syaka wag mo panggigilan na tanggalin sa isang araw.. araw arawin mo pakonti konti ganon... ganyan ginawa ko...

ginamitan ko si bby ko non ng baby oil bago paliguan. yung kulay green ang takip. lagay ka lang sa cotton tapos tap tap mo lang para lumambot, kusa naman maaalis din.

Mineral oil mamsh babad mo muna bago maligo wag po baby oil as per pedia po ng baby ko mainit po ang baby oil sa skin ni baby baka magcause pa ng infection ..

mii suklayin mo lang din palagi nung suklay na parang hair tapos meron ung sa mustela cream pang cradle cap cream at shampoo

2y trước

sa shopee/lazada at meron din sa malls like fairview, north edsa etc.

kusang mawawala sya pero kung disturbed ka you can try vco, 30min bago maligo, wag kukuskusin, be gentle mommy

2y trước

virgin coconut oil po

normal naman monmy . lgyan mo oil uli niy before maligo saka mo suklayin ng baby comb pagkatapos

wala namn po ako nilagay. kusang nawala dn po s baby ko. 2 months n po baby ko

apply baby oil b4 maligo c baby tapos gentle massage while pinapaliguan c baby

Ask lng po. Pwede po bang uminom ng milo kahit po nagtatae ung baby?