Sino dito yung di kaya ng budget ang anmum?Ano po yung alternative nyo sa gatas?

18 Các câu trả lời

Sometimes pag short sa budget i always drink bearband kasi ayaw ng mommy ko mag skip din ako ng milk everyday if wala talaga minsan pambili ng fresh milk or maternal milk

2y trước

buong pregnancy ko po bearbrand lng ako hnd ko sya ninilgyan ng sugar pero hnd nmn po tumaas sugar ko ogtt ko nga po normal ung result ko

nung buntis po ako s baby ko bearbrand lng po iniinom ko kc ayoko po ng lasa ng anmum ok nmn po baby ko sobrang helthy and smart po nyang bata ngaun

Sumasakit ang tyan ko sa anmum and nag eeLBM ako. D ako hiyang. So as an alternative low fat fortified fresh milk yung aking iniinom.

Ako mula nung nalaman ko na buntis ako hanggang ngayon na mag 2yrs old na baby ko bearbrand sterilize lang iniinom ko okay naman

Hindi naman po ni required ng OB ko ang anmum, mas maganda daw po eat healthy foods.

Ako po noon, pinapili kung milk o calcium tablet. Kasi lactose intolerant ako.

BONINA po 350grams na 238 lang. Recommend po yan ng midwife sakin.

pag naubos na anmum ko din short sa budget bearbrand nalang muna 😅

Paubos ma unmam ko now HAHAHAHA bearbrand din iniinom ko pag na short ako

birch tree or anchor na full cream saken, maarte panlasa ko sa milk 😁