Ask ko lang po ani mabilis na way para maka gain si baby ng 643 grams in 2 weeks? Need some tips

3 Các câu trả lời

You can ask your OB for advice and prescription. My OB prescribed AMINOBRAIN tablet to be taken once a day para daw madagdagan ng timbang yung baby ko ngayon, maliit kasi sya.

2y trước

medyo mas mabigat pa pala baby mo sis pro ok lang may time pa nmn tayo pra madagdagan timbang ng baby ntin.

more on sweets at kanin 😅 yan yung ibinawal sakin kase nakakalaki daw ng baby yan pag nasobrahan

kain ka lang po fruits and veggies momsh