Good morning momshie☺️ Ask ko lang po ano kaya itong tumubo sa mukha ni baby?Sana may sumagot.Slmt🥰

2 Các câu trả lời

normal po sa baby ang rashes lalo pag newborn, nagaadjust pa kasevang skin nila sa outside world kaya napakasensitive pa. try using the gentlest soap possible and iwasan po i-rub, dampi dampi lang. pati yung mga damit ni baby wag po gumamit ng matapang na detergent. and keep the face always clean and dry

3y trước

Thankyou po☺️

breastmilk mo sis lagay mo sa cotton tas dampi dampi sa mukha nya.😊

3y trước

thankyou po☺️