10weeks preggy

#advicepls #pleasehelp 10 weeks and 5 days na po ako preggy ngayon pero kagabi pag cr ko po sa panty liner ko meron po lumabas sakin na light pink na may halo konting kulay brown. pero wala naman po sumasakit sa puson ko. advice naman po mga momy🙏

1 Trả lời

check with your OB mommy. di po normal at 1st trimester kapag may brown discharge.

3y trước

ano po kaya ibig sabihin nun momy ? pero ngayon ok naman na po wala na lumalabas kagabi lang po ng 7pm may lumabas sakin