Meron na po ba ulit bakuna laban sa Dengue?

4 Các câu trả lời

Hindi pa po ulit available sa market ang dengue vaccine but let's pray soon na maibalik na sha. for now mommy, get your child vaccinated with Japanese Encephalitis kasi sa lamok din po nakukuha iyon.

nag ask din ako sa healthcenter namin dito sa barangay namin. sa ngayon wala pa daw kasi inuuna yung Vaccines for Covid-19. tag ulan na at talaga naman ang daming lamok.

Thank you so much for helping me out mga Mommies. 🥰🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Pwede kayo magtanong sa doctor niyo kung may available sa kanya po.