#firsttimemom

#advicepls pampalambot po ba talaga ng cervix yung pineapple juice? At ilang weeks ka po ba dapat pwedeng mag start uminom pineapple juice? 37 weeks na po kasi ako. first time mom po. Salamat po sasagot.

2 Các câu trả lời

pineapple+primrose pinasoft nya lang po cervix ko. exercise and makioag contact kay hubby po talaga ang effective na nakatulong sakin mapaopen cervix ko po in 2 days lang nag open na po.

Kamusta po? Effective po ba pineapple juice? Hope you had a safe delivery po 🥰