Hello ask ko lang sino nag ka ganto din tulad sa lo ko 13days palang po sya

#advicepls Pa help pls super nag worried na po ako kung ano yung nasa mata ng baby ko 13dys old palang po. 😔😔 pa help pls kung normal lang po ba to or hindi na dina ako mapakali kung ano yung sa mata nya 😢 Pa help ako mga mommies kung sino nag ka ganto din ba baby nyo? 😔😢 13days old palang po sya mga mommies.

Hello ask ko lang sino nag ka ganto din tulad sa lo ko 13days palang po sya
9 Các câu trả lời

Pacheck up na po kaagad. And possible nakagat ng insect po yung eyes niya. Please po pakilinisan palagi ng tinutulugan ni baby para maiwasan rin mga infections since prone sila sa ganun mommy. 😊

naku be, paga na yan.baka nakagat ng insekto.tsaka ano pa ung nasa mata nya bukod sa pantal?may nana ba?pacheck nyo para maresetahan ng gamot. paarawan mo din mukhang madilaw si baby.

Wla makaka pag sabi na normal yn kundi ang doctor. Mas mabuti na mag pa check kau ni baby pra ma assits ang tlagang reason bkt nag kaka ganyn mata nya

parang kulane o may nakakagat na insecto o ipis. Yong iba gatas Ng nanay pinapahid

Oo nga parang nana mommy punta kna po sa pedia po para makuha mo ung gamot ni baby

Hindi po normal yan lalo na at sa mata. Check up na po sa pedia.

pacheck up nyo sis sa pedia.

Pacheck up na po agad

pa checkup nyo na po