First time

#advicepls normal lang po ba na mag spotting kahit di pa po due date ng mens ko? (Sumasakit din naman po puson ko na kagaya po pag nagkakaroon ako ng mens First lang po kasi nangyare sakin, then sumunod na araw wala nanaman po nalabas, tas yung pangatlo lumakas po bigla regla ko, pero nung mga nakaraang araw nakakaranas ako ng ibang sintomas ng pagbubuntis, salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

hello po mommy mas mabuti po if makapagpa checkup na po kayo sa ob nyo para makasiguro . . ingat po

pacheck up po kayo momsh