Teething po ba si baby?She's 3months and 26days,Pero worried po ako kasi parang bagang agad ?

#advicepls Need ko ba syang ipa check ?ngayon lang po kasi ako naka encounter ng ganito na bagang nauna tapos ang aga..

Teething po ba si baby?She's 3months and 26days,Pero worried po ako kasi parang bagang agad ?
1 Trả lời

I’m not so sure po mommy.. usually kahit early teething po..yung sa unahan po tumutubo.. consult your pedia na lang po just to be sure😊

1y trước

update po