issue sa karelasyon

#advicepls naway matulongan nio po ako my chance po bang mabuntis ang babae na nkipag talik after 1 week? mawawalan po ng licencia at trabaho ang teacher na nabuntis out of wedlock at ayaw pakasalan ng nakabuntis na hini nman nia karelasyon?

2 Các câu trả lời

After 1 week po na ano? Teacher po ako sa public at may experience sa private school. As far as I know, hindi po mawawalan ng lisensya ang teacher na nabuntis at ayaw pakasalan ng lalaki. Kung sa mawawalan ng trabaho, depende po yan. Kung sa public po nagtuturo, most likely, hindi. May mas malalalang cases nga po kesa dyan pero hindi tinatanggal sa trabaho o ang lisensya; suspension lang ang binibigay nila. Pagchichismisan nga lang kayo ng mga Marites at posibleng i-chismis din kayo sa taga-ibang school. Kung sa private school, lalo na po sa catholic, mataas ang chance na matanggal kayo. Kahit nga pananagutan ng lalaki basta hindi pa kasal ang teacher na nabuntis, pinapaalis nila.

3y trước

salamat po 🙏

pag nakikipagpalik po kasi lalo kung di gumagamit ng condom, mas malaki po chance na mabuntis. kung yung teacher po e nabuntis at ayaw pakasalan ng lalaki, wala po kc tau magagawa dyan. desisyon po ng lalaki yan. siguro iniisip nya kc pwede nmn magsustento. yung teacher po kasi dapat bago sya pumasok sa ganyang sitwasyon e naisip nya muna yung mga maaaring mangyari

3y trước

maraming salamat pero maari bang mawalan ng trabaho ang teacher if hnd pumayag panindigan ang babae ng lalaki?