Ask ko lang po

#advicepls Hello mommies , Ano pong dapat gawin kapag sinisinok si baby?.Paano po padighayin si baby ?.Ano pong dapat gawin sa namuong gatas sa dibdib kasi ayaw pa ni baby dumedede ? Thank you in Advance 😊 #1stimemom

1 Trả lời

Mommy pwede po kayo manood sa mga Youtube doon lang din po ako natuto magpa burp kay baby, after feed kargahin nyo po sya yung payakap sa inyo at slowly or gently tap yung likod ni baby.

4y trước

Thank you po