asking??_thanks sa respond

#advicepls hi mga mommy ok lang ba kahit anong oras mag gamit ng pregnancy test thanks sa respond ..

2 Các câu trả lời

Yes po. Pero usually better yung first morning lalo kung early days of pregnancy kasi mababa pang ang detectable na bHCG. Kaya kung kunyari hapon ka nag PT tapos parang faint line lang siya, try mo ulitin after a few days na morning wiwi ang gamit.

okay lang po pero best yung 1st wiwi in the morning tas mid catch