Mga mommy's tlaga bang mnsan dumadalang yung galaw ni baby kpag 20-21 weeks na xa?

#advicepls mga momies napansin ko kz dumalang gumalaw c baby normal lng po ba un?, 21 weeks pregnant here.. Thank you po s inyo...

2 Các câu trả lời

Ang alam ko yan ang time na makulit si baby. Pag third trim na dumadalang. Ask your OB ASAP.