Pa advice naman po

#advicepls mamsh ano po pwede gawin sa hair ko napapanot na po kasi ung buhok dahil po sobra maglagas 4months na po ako nung nanganak

1 Trả lời

Postpartum hairloss, thats normal naman po. Ang ginawa ko po mommy nagpa cut po ako ng hair pero yung naiipitan pa din, wag lang po masyadong higpitan tapos yun na yung all day look ko pagka ligo na ulit ang suklay. You can also use anti hairfall shampoo and conditioner though not sure kung effective sya😅