Sobrang na toh na pimples ko grabe😂😂totoo po ba toh na safe ???

#advicepls legit ba na safe sa buntis toh???#1stimemom

Sobrang na toh na pimples ko grabe😂😂totoo po ba toh na safe ???
21 Các câu trả lời

same case momsh grabe ung pimples ko Ng first trimester as in akala mo pigsa, Hindi ko din agad alam n bunstis Ako Kasi pcos Ako nakabili Ako Ng rejuv na pang Korean Korean ganern sobrang mild nya na feeling ko Hindi effective Kasi everyday the more na ginagamot ko sya the more dumadami tapos Mga 2 weeks Lang ata un tinigil ko na Kasi nga feeling ko Hindi effective then end on April nalaman ko buntis na Pala Ako, syempre iniiwasan ko na lahat Ng Mga un as in panget tlga tiis Lang tlga para Kay baby Kasi un un crucial stage nag aadjust ung katawan natin same time nadedevelop si baby Pero ngaun 24weeks naku totoo ung pregnancy glow 😍 ok naku ngaun makinis na 🤣 although andon pa din ung MGA darkspot Pero wala na ung parang bukol bukol SA muka na kahit ung asawa ko sinasabi nya sakin bumabalik na ung skin ko maganda daw Ako☺️😅 ung dark underarm nalang talaga ung Hindi ko mapagtagumpayan 🤣 Pero Sabi ko SA sarili ko self bawi Tayo next year, Kaya hayaan mo Lang Yan a little sacrifice para Kay baby 🥰

3y trước

trueee.

Calling All Mom’s, Upcoming Mom’s and Lactating Moms💗💖 Gustong Magbalik Alindog?!Pero nagwowory kung safe or pwede ang product na gagamitin?! Well!! We got you.💖 This perfect combo will surely the answer.Gluta Collagen Milky Body Scrub and Milky Sunblock Gel Lotion is safe for UPCOMING MOMMY and LACTATING MOMMY. So ano na momm’s. ADD TO CART mo na yan. Ibalik ang GLOW.Ibalik ang GANDA.✨✨ Available to all Authorized Resellers and Distributors.💗 Available tru SHOPEE CHECKOUT🛒🛒 Gluta Collagen Milky Body Scrub,210Php https://shopee.ph/product/78390512/10528785637?smtt=0.78391987-1630868973.9 Milky Sunblock Gel Lotion,260Php https://shopee.ph/product/78390512/10544791276?smtt=0.78391987-1630869136.9 #BestFormulabyKIRPH #glutacollagenmilkyscrub #milkysunblockgellotion #BFLimitlessOpportunity #bfteampampanga

sa totoo lang di ako ordinary nagkakapimple sa muka ko talagang my mga black/whiteheads lang. napansin ko lang na bakit ganun muka kasi preggy na pala ako. kaya nagtry din ako first time ng mga set set na ganyan kasi daw para naman daw yung sa mga pregnant. tas nalaman ko dito sa apps na normal lang naman satin mga preggy na magkaroon ng pimple at delikado din maglagay din daw ng mga ganyan sa muka kasi sa baby ang na eepektuhan kahit sa mga make up kaya di ko na tinuloy kasi inisip ko na pretty nga tayo pero yung baby pala natin di na okay kaya kung gusto talaga maging pretty magpacheck ka muna sa OB.. btw, brilliant tomato nagamit ko..

3y trước

Yes safe sya..

ako nagkapimples ng malalaki nung nagbuntis ako..wla akong ginamot hinyaan ko lng..pagkapanganak ko sa baby boy ko 1month lng nawala na sya wla ding naiwang bakat kse diko kinutkot

Consult mo muna ob mo mamsh, ako since nabuntis nilessen ko pg gamit ng mga toners and creams. Panay hilamos lang kasi may mga ingredients na harmful

Better po to consult your OB and ask for her advise and yun po sundin mo. Every pregnancy is unique, what might work for me, wont work for you.

nung nag break out din po pimples ko during pregnancy, bioderm soap lang po ginamit ko na color green para safe lang. effective naman po ,🤗

I dont recommend sis. kasi my dermatologist doesnt recommend mga rejuv sets di pa ako buntis.

3y trước

Yes okay po ang products ng human nature

bula ng antibacterial soap lang yan sis, try mo. avoid tayo sa chemical

ako gamit ko sis nivea ung 0 alchohol wala dn msyadong amoy 😊