#helpmepls

#advicepls Hindi Po ba delikado Yan mga moMmies balat daw Po Yan ... Hindi Niya idinadaing pero nag aslala Po Ako kasi sa loob Niyan may mga ugat na kumpol and then kumakalat din Po Sia 🥺 Help niyu Naman Po Ako pls #pleasehelp

#helpmepls
6 Các câu trả lời

may ganyan ung baby ko na pangalawa dati , nung pinanganak ko ga tuldok lang na parang kinagat lang ng lamok , napapansin ko ambilis lumaki hang dumadaan ang araw naging kasinlaki xa ng piso at ganyang ganyan itsura buhay na buhay ung balat , tapos tinuruan ako ng matanda na pagdaw bilog ang bwan pahiran ko daw ng laway ko ,, ginawa ko tlga xa 😅, pero sa totoo lang unti unti xang dumadapa at nawala , pero sis pacheck up mo din xa , kasi hindi lahat ng balat ok ,, sinereach ko kasi yan at napapanood ko sa tv , kasi lahat ng anak ko may balat at hindi lang tig isa kundi dalawa tig tatlo cla

May kilala naman po ako yung baby nya sa itlog naman po ng baby may ganyan ilang beses din po pinatitingin sa pedia sabi balat lang.

Search mo ang hemangioma. Birth mark siya momsh. Mawawala din yan pag lumalaki si baby.

2y trước

Much better momsh pa check mo para sure 😊

pacheck up niyo na po mii, wala naman pong balat na kumakalat e hehe

2y trước

kaya Ako na aaware nagbakasali Po Ako madam baka sakali may makatulong sakin ... pero ipapacheck up ko Po Sia 🥲

normal lang yan mommy balat yan may ganyan din baby ko sa likod

2y trước

maliit Po Sia dati ngayun habang lumalaki luMaki din TAs makikita mo may mga ugat Po Sia kaya Naman nababahala Po ako

pa check up nyo po yan momsh

2y trước

salamat Po madam❣️