Masakit na pwerta in 34weeks

#advicepls hellow po mga mommies here, it's my 1st time asking question here. I'm 34weeks pregy going 35 weeks na po next day.. At talagang masakit po aking pwerta Lalo na kung babangon or maglalakad.. Sino po ngka experience ng ganito??? Thank you po

1 Trả lời

Hi mommy! Had the same experience po. I think normal po iyan pag malapit na ang due. But be careful and alert pa din po, pag iba na po ang pakiramdam nyo talaga you can ask your OB. ☺️