Possible Kaya mag Normal delivery pag short cervix? Or need CS?

3 Các câu trả lời

Short cervix din ako katatapos cerclage ko last Friday advised ng OB ko until 34weeks lang ako.. isa din yan sa naging question ko.. nakabedrest ako until manganak..

1y trước

ako rin, short cervix 30 weeks kaya bedrest lang talaga

Depende po yan. Ang short cervix kasi ay prone sa preterm labor lalo pag mabigat na si baby. better ask your OB po.

Dipende po kung di magkaron ng komplikasyon habang buntis kayo.