Totoo bang nakakapanghina ng gatas pag kumain ng repolyo

2 Các câu trả lời

ang alam ko po pwede maging gassy or makabag si baby pag kumain si mommy ng repolyo. kaya iniiwasan ko siya. pang relieve na lang ng breast pain pag engorged ang breasts. pinapatong sa boobies. nakakahelp ata yung cooling effect nya

https://theasianparent.page.link/G83nbu1EQgCyFfiY7 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent