My baby is 9m &22d prang nagsawa na din sa cerelac & I mix it w/ difrnt kind of fruits any suggesyon

9 Các câu trả lời

mas mainam na fresh foods pakain kay baby like gulay and fruits. di po maganda cerelac all the way. invest po kau ng magandang blender pang baby like Baby Bullet na brand...mas healthy po yun...baby ko nung maliit pa sya may malunggay food nya araw araw...nkakatulong sya kasi hndi naging sakitin si baby. like twice a year lng tpos lagnat laki lang...maganda resistensya ng bata pag healthy kinakain...di yung puro processed😊

Mag steam ka ng mga gulay. As much as possible freshly prepared food dapat ang ipakain tapos more on fruit and vegetables. Pwede rin rice, meat saka konting fish yung hindi malansa. pag maaga nakatikim ang baby ng cerelac inaayawan na mga real food ganon nangyari sa baby ko. Kahit pedia ng baby ko hindi recommended yun pwera na lang kung talagang walang mapakain na iba.

go search maraming pwedeng ipakain di lang ang commercially prepared na cerelac. you may want to tryag fry ng wheat breat with egg and banana. oats with plain greek yogurt at fruits etc. wag puro cerelac kasi magsasawa yan at the same time diasasanay ang anak mo s aibang pagkain kung puro commercial food lang.

Hindi advise ng pedia ni LO ang Cerelac kasi considered as junk food. Baka maging picky na din sya. Pero you may try switching your LO to fresh foods, veggies and fruits na lang instead of Cerelac. Pwede ka na din mag introduce ng rice, chicken, fish and bread kung kaya na ni LO

7mos si baby ko nagsawa sa cerelac. stop na mii mga instant food kay baby. make some puree madami recipe sa fb at yt madali lang. invest kalang ng kahit yung smasher and maliliit na garapon para maitago mo sa ref ang iba hindi masayang at hindi araw araw gagawa

Nkasawa talaga ganyan. Danas yan ng pamangkin ko 12yrs ago. Kaya sa mga anak ko pinapatry ko lahat ng pwede kainin para di maging picky.

hi momy wag po puro cerelac ang ipakain kay baby try nyo po ng gulay e mash nyo or blender mas healthy din po

Mag smash ka nalang ng mga veggues ma simulan mo po sa patatas muna hanggang sa iba't ibang veggies naman po

Wag ka na mag cerelac mi. Mag fruits veggies ka lang