Norml lang ba tlga sa mga bby ganito ang ulo nagwwry lang kc sbi nla humhb ang ulo ni bby .

6 Các câu trả lời

normal lang po kasi lagi sila nakahiga kya nafflat ung back nagmmukhang pahaba pero bibilog din po yan habang lumalaki c baby..wag nyo po intindihin ung mga sabi-sabi, wala nman sila naitutulong

Para sakin mommy normal lng naman po, hndi ko po npansin na mahaba ulo ni lo mukhang hndi naman ah.

4y trước

cgru nga mommy dhl lang cgru sa buhok nya .

same tayo mamsh. Sabi ng mama ko parang humaba daw ulo ni lo. sya lang naman nagsabi.

4y trước

same lang tyo snsbi mommy ..pero sbi nla hnd nmn

normal naman po.. massage nyo na lang din mula sa likod papunta sa noo ni baby.

bili ka po ng ulunan for baby. ung may butas ang gitna.

4y trước

gnun po yung unan nya may butas sa gitna

ganyan din sa baby ko.