CS po aq, nagu2tom na kc aq sbi ng doc 2big at lugaw lng dw kainin q, pwd po ba akng kumain ng pa2ya

2 Các câu trả lời

If lugaw at water lang advise sayu mommy yun lang muna eat mo kasi on soft diet ka pa po... Sasabihan ka nman po niya if ok ka na to eat normally in a few days...

CS din ako, usually first few days talaga soft diet (lugaw, water) din. Siempre our body needs to recover din after surgery. Kaya lugaw is essential 😂😂😂