BOTTLE FOR MY 3 MONTH OLD BABY

#advicepls Ayaw talaga ni baby mag dede sa bottle nya. Tried philips avent and chicco, both natural pero ayaw nya pa din 😔😔 ang hirap kasi nag wowork ako and daddy nya na naka WFH nag aalaga 😢#theasianparentph

1 Trả lời

Try other bottles mommy. Samin din dati ang hirap. Ang gusto pang nipple neto nung una yung goma. So palit kame ng palit kase nag eexpand yun diba? 😂 hanggang sa naging okay din sya sa looney tunes. Trial and error lang talaga mommy. Philips avent din una namen tinry.. nagchicco din kame ayaw talaga. Try mo looney tunes or pigeon.