Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Các câu trả lời

Eczacort po promise effective xa kht nga sa kagat ng bubuyog, mpapagaling nya.. Tried and tested ko na po,naku kawawa nman ung baby, sobrang hapdi nyan😫gabi nyo lang sana diaperan, pg sa maghapon, tela lang muna..lalo na ngaung mainit ang panahon, nqku sobra ang hapdi nyan.. Pg ngppahid ka ng gnun, tela lang muna, wag diaper kc tlgang lalala yan, kc magaspang sa balat

pag ganyan po mommy wag mona po muna idiaper pasingawin mona lang po lage tyaga na lang po kakapalit ng sapin or lampin po muna baka po petroleum mahiyang sya hiyangan lang po talaga pag may rushes pag dpo effect stop mona po agad pero mas better pa den po madala talaga sya sa pedia kahit virtual mommy hanap kapo pedia sa online para mas mabigyan ka ng tamang gamot

Pa pedia mo na po mamsh, mukhang kelangan na po matingnan, kawawa po si baby. Mag try ka po change ng diaper hanapan mo po kung anong hiyang sa kanya, and once na makita po na may dumi na si baby, palitan agad,linisin at idry. hindi po need hintayin mapuno, mas okay na po gumastos tayo sa diaper kesa sa gamot ni Baby. Sana po gumaling na rashes nya 🙏

ang hapdi yan grabe nmn yan ngkaganyan baby ko sobrang iyak ng iyak.. pinacheack up ko sa pedia mupirocin bactifree 3x a day manipis lng ang pahid zinc oxide after changing diaper warm water at mild soap lng muna wag k ng gagamit ng wipes lalong lalala po isa din sa couse ng rashes lampin k n lng muna... get well soon baby🙏

huwag mu muna siya i diaper mamsh,,konting sacrifice lng sa ihi at poop nya,,,sakit nyan super,,baby ko everytime na magpalit ako ng diaper bulak na sinawsaw sa maligamgam na tubig pinanlilinis ko tpos kapag tuyo na vaseline petroleum jelly lang nilalagay ko tapos pahangin lang ,,..hanggang ngaun un padin gamit ko.😊

Ang paglagay po kc ng calmoseptine punasan muna ng warm water yung malinis na tlaga siya and wag muna gummit ng wifes esp. Scented wifes tas wag muna i diaper lampin lng kung maari nga pag tulog wag mu na lang muna lagyan ng diaper para matuyu kagad yung sugat niya pag nkacover kc matgal treatment nakukulub

grabe rashes niya momsh. yung sa baby ko natanggal naman agad rashez sa pwet niya breastmilk lang nilagay ko. yung sa mukha ng baby ko d natanggal kaya pinagamot ko sa pedia at zonc oxide ang nireseta niya nawala naman agad. mas maganda mommy sa pedia mo na ipagamot yan kawawa si baby babae pa naman.

pa check na po sa pedia..pwede rin dahil sa diaper hindi hiyang ganyan kc panganay ko...na mimili lng pala ng diaper pwet nya..at bawal mababad sa ihi..every 3 to 4hrs palit diaper puno man or hindi...ayun gumaling rin...at everyday maligo...lactacyd baby at cetaphil ad derma gamit ko

Pag pinaliguan ko baby ko na may rashes binababad ko saglit pwet nya sa tub na may johnsons baby wash ung oatmeal yung yellow, tapos lalagyan ko nung Rashfree (zinc oxide) na ointment. Yung tamng temp lang din dapat ng tubig wag masyadong mainit baka mahapdian kawawa namn si baby mommy.

jusko sobrang hapdi nyan kawawa naman ang baby. pinaka best dyan mommy pacheck up na sa pedia, malala na po eh. tama rin yung advice ng mga mommies na pahingahin muna sa diaper yung pwet ni baby, lampin nalang muna. sa baby ko kapag may konting rashes, effective yung drapolene sa kanya.