Baby rashes

#advicepls Anu PO kayang magandang gamit pra sa rashes Ng baby ko ??? D PO Kasi gumgaling parang lalong lumala Ng nilagyan ko Ng calmoseptine na ointment ...😰 Kawawa nmn PO baby ko ..di ko namn madala sa pedia Kasi nakakatakot sa panahon ngaun .pls advice me Po .salamt po ..😨😨😨di Po sya hiyang sa calmosiptene ..😰

Baby rashes
156 Các câu trả lời

wag po muna kayo gagamit nlg diaper. lampin lang po para fresh lg po ang pwet ni baby. mainit kase ang diaper sa pwet kaya nagkakarashes. tapos lagyan niyo po ng petroleum jelly everytime na magpapalit kayu ng lampin. yung baby flo po na petroleum jelly color pink effective for rashes

sobrang hapdi nian moms sknya wag muh nlng muna sya lagyan ng diaper cloth muna or hayaan muh lng nkaopen pra mkasingaw. sa baby q konti nga lng grave na iyak kaya ginagawa q cloth minsan wala pa sya suot hinayaan q lang kahit mag kalat ihi or tae nia sa higaan basta gumaling lng.

yung baby ko never nagka diaper rash. I'm using Huggies dry. Sana mamsh maagapan mo yung condition ni baby. sobrang nakakaawa na po yung skin niya. ipa-pedia mo napo. safe naman po sa mga clinic or evey sa center. doble ingat sila. saka magsocial distancing nalang as much aa possible.

4y trước

same never nagka rashes baby kht lage puno diaper niya hugies din gamit ko

drapolene po. apply ka ng manipis lang every diaper change tapos i-dry mo po, mag-lampin na lang po muna si baby para mahanginan at matuyo yung rashes niya, ganyan din po baby ko pero okay na, effective po sakanya yang drapolene kesa sa candibec na nireseta ng pedia niya po.

try nyo po warm water pag nagpapalit kayo ng diaper. tas pag naliligo, warm water din po tas ibabad nyo po sya kunti para mamatay yung rashes. lagyan nyo din po petroleum jelly pav nagpapalit diaper. ganyan lang ginawa namin sa bb ko. 2 days namatay agad yung rashes.

Ito yung niresita ngpedia ng baby ko nung nagkarashes cya, twice a day kung lagyan. Pero mas better na punta talaga kayo ng pedia, hanap ka po ng pedia na malayo sa mga hospital ang clinic para less exposure sa mga taong may sakit or baka pwede online ang pedia nya.

kawawa nmn sakit nyn.baby ko ngkgnyn pero di sa my pwet lng pero grabe iyak niya pg hinuhugasan ko or kht punas lng..yan p kaya.. wag mo muna i diaper saka hugasan mo ng warm water..calmoseptine dn gamit ko hiyang baby ko..sabi nila mgnda daw baby flopaetroleum jely

Sakin kase momie sa mga anak ko Vaseline for baby ang nila lagay ko.. Maganda po, sya madali ma tuyo, and advise po huwag po muna ninyo suotan ng diaper sa umaga,, para ma, hangin an sya at di ma babad sa ihi.., or change kana den po ng diaper ng baby mo.. Maybe

hi po better to consult sa doctor.. pero kong takot po talaga kayo continue calmoseptine ointment at wag po muna lagyan ng diaper c baby.. lampin or cloth diaper.. kada ihi or poop tanggalin agad ndi yung natatagalan sa basa ang puwet. hope it helps 👍

don't use wipes Po. cotton or wash instead.. wag na Po mag diaper, use lampin n lng Po or damit para saluhin ihi ni baby.. try mo Po Yung mupirocin ointments 3x a day Po after mo hugasan si baby at madry..lagi mo rin maintain n dry Yung area n may rashes.