Rashes sa mukha

#advicepls ano po bang mgandang sabon sa 2monthold na baby?pabalik balik po rashes nya sa mukha nya,pure bf po ako mga mommies di po kaya sa kinakain ko?pwede po ba mag react ung skin nya sa kinakain ko?lalot seafoods??salamat po sa sasagot🙂

2 Các câu trả lời

Try niyo po Human❤Nature Baby Wash. Pero try to observe po muna kung anong klaseng rashes yan, kasi possible po na dahil sa food na kinakain ninyo. 🙂

Johnson po ginamit ko now ok na baby ko pero hiyangan parin kase