Yellow discharge 32 weeks and 4 days preggy

#advicepls #advicepls #advicepls #theasianparentph Mag aask po sana ko kung normal ba yung may nalabas sayo na parang tagos sya pero kulay yellow anu po kaya yun kase wala naman po nasakit sa akin .. 3 times palang naman sya nangyare pero d lage sa 2 weeks po 3 times na na may ganun sana po may makasagot panubigan po ba yun

1 Trả lời

Wala pong color kung amniotic fluid po sinasabi niyo mommy.. Atsaka mafifeel niyo po na may aagos na tubig kahit di ka naman umiihi kung bag of water mo yun.. Baka regular discharge lang po.. Paconsult niyo na lang din po sa OB para sure😊

4y trước

No problem po😁