37weeks Pahelp po pa reply naman po

#advicepls 37weeks exsakto po now nag didischarge nadn 2weeks na pero now kolng naramdaman po ung ganto ung parang mag kakaroon ako ng regla labor napo ito tas pag ttyo ako skit tyan ko puro llaki po kase mga baby ko eto lang po naiiba pa help naman po ako kung labor napo to sbe po kse nila iba labor nang baby girl po#advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls #advicepls

1 Trả lời

Wala naman po sa gender yan mommy dahil ibat-iba naman po ang nararamdaman ng bawat buntis. Observe nyo po kung nagtuloy tuloy na yung hilab na may paiksi ng paiksing interval and patindi ng patinding pain. Read this article also para sa signs ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug Goodluck and have a safe delivery ♥