Kagabi sobrang sakit ng binti ko,naiiyak ako sa sobrang sama ng loob dahil walang pakelam ang asawaq

#advicepls 37 weeks and 1 day

2 Các câu trả lời

you are lucky to have someone. :) mag open ka lang sa kanya ng nararamdaman mo. try mo gumawa ng letter sa kanya. mag communicate lNg kYo. kamustahin mo din siya. ano nararamdaman niya at iniisip niya ngayon, lalo na at parating na si baby.

Kamusta si Mister sa pagiging Asawa po?

2y trước

Tinanong niyo na po ba sya kung may problema po ba kayo, sainyo? Kasi out of the sudden naging ganon na siya... pero pwede rin po na adik sa online games kaya ganyan. Si Mister ko kasi adik din sa ML pero tinutukungan nya muna ako pero pag nagawa na niya lahat, ayun wala na syang care 😅