Mga mommy advice po kung anu pwede gawin nag paultrasound kasi ako sabe ng doc.suhi daw po 30 weeks

11 Các câu trả lời

same tau sis 30 weeks na din ako ngaun nag pa ultrasound ako 29 weeks plng ako sabi ni doc suhi daw at may chance pa nmn daw iikot advice nya sakin lagyan ko dyan flashlight ung sa puson ko banda bago ako mtulog sa gabe ginagawa ko din yan ngaun sana effective worried din kasi ako

Ahm iikot pa yan kasi ako March na pa Uts suhi sa baby tapos nagpa check up ako ng Tuesday sabi ng ob ko pa Uts ulit ako so binigyan niya ako referal.. Nagpa uts ako now cephalic na si baby and 100% baby girl siya🙏😇👧😍😘💖💋💋💋💋

Flashlight, kantahan mo, kausapin, do some exercise & syempre mag dasal.. ako transverse si baby until 36wks.. naka schedule CS nako non then last ultrasound nagulat kami naka pwesto na siya cephalic na. Iikot pa yang baby mo 30wks palang naman eh

ipaayOs mo ung tayO ni baby , Kung tawagin dito samin ipa bungkag mo . mahirap Kasi paG suhi si baby madalang Kasi ang baby na ipinapanganak na suhi na buhaY.. good luck 😘 take care your self and specialy to your baby 🤰🏼😘

Same case momsh! 34weeks here. Pamusic ka tapat mo sa puson mo then walking sa umaga at hapon. Tsaka pray lang tayoooo 😇😊

basahin po itong article tungkol sa posisyon ni baby sa tiyan: https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

iikot pa yan momshie, kausapin mo po lagi si baby, then left side ka lng po lagi matulog 😊

iikot pa nmn po siya mommy gnyan dn me noon hehe patugtog k po malapit sa kipay

3y trước

either paa niya po yun or kamay at siko 😊😊 iuutrasoind po kayo panigurado ulit kpag mlapit na due date

Kapatid ko susi, sabay lumabas 2 paa 😅

Iikot pa yan sis. Left side kalang lagi matulog

3y trước

Nakakangalay sis. Pwede ka naman mag right side pero saglit lang tas Left side uli