#umbilical cord

#advicepls 24 hrs lang nalaglag na ang pusod ni baby pero may natira pa ngaun nagwoworry po kami ng asawa ko kc may nana xa tas may amoy po normal ba un lalo nat hindi pa natanggal lahat?

2 Các câu trả lời

yang konektado po nian ung may nana tas may amoy nililinisan ko prin naman po khit nakakatakot galawin diko alam bat ganun kabilis natnggal ung kaputol

may nana in 24hrs po? after malaglag meron n po agad amoy? patignan mo n lng po kung meron . infrcted po ibig sabhin