Hello po, bkt po kaya ngka ganto ear ni baby? May same case po b sa baby nyo? Maya po check up nmin

Hello po, bkt po kaya ngka ganto ear ni baby? May same case po b sa baby nyo?
Maya po check up nmin
2 Các câu trả lời

Nagkaganyan din baby ko, pinacheck ko sa ENT may binigay na pampatak. Iwasan din po mabasa ng tubig. 🙂

2y trước

salamat po sa reply, npcheck up n nmn si baby. one factor dn daw po ang side lying breastfeeding.

nililinis nyo po ba?

2y trước

salamat po sa reply, npcheck up n nmn si baby. one factor dn daw po ang side lying breastfeeding.