Ok lang ba matulog si baby ng nakadapa sa dibdib ng nanay? Dun kasi sya mahimbng matulog nggcng pagbinaba. TYA s sgot

1 Trả lời

ganyan din baby ko noon, parang jan kasi din sila komportable. for me ayos lang naman yan 🙂

3y trước

Mag 2 months plng kasi si baby eh kaya nagwoworied ako bka masama ung gnun. Anyway salamt po sa sagot 😇