Ask q lang pwde na bang mabuhy c baby pag 33wiks na ipangank sab kc n ob msyado ng mababa c baby

7 Các câu trả lời

bed rest lang po momshie as in total mag arenola nalang kayu ganyan din aq 30weeks pa nga laang dun total bedrest pampakapit at duvadilan binigay ni ob awa ng dyos nakaabot aq ng 37weeks maiinip ka nga laang kasi almost 1mo ka sa higaan

bedrest lang po . 32weeks lang po tyan ko pero mababa na daw si baby kaya dobleng ingat tayo momsh.

masyado pa po maaga irerecommend po ni o.b na inum kayu ng pampakapit at completed bedrest...

preemie. if ever, magsstay sya sa nicu pag lumabas now tapos ibayong pagaalaga sa kanya doon.

bedrest ka miii. di ka po niresetahan ng pangpakapit?

Viable na sis pero magstay sya sa nicu for sure.

Premature sya momsh