Pag 1st trimester poba may hear beat na si baby ?

6 Các câu trả lời

ako po 1 month ng hindi ni reregla tapos my mga symptoms napo ako tulad po ng madalas na pag ihi,masakit ulo masakit yung breast ko tapos minsan sumasakit din yong balakang ko tapos ngayun po mapait po yong panlasa ko poseble ho ba na buntis nako? first time po

2y trước

iba2 po tyu akin na man po masakit ang ulo Dina makakain ng kanin protas Lang gusto ko at gulay tamad gumalaw WAG kalang po mashado mag buhat ng mabigat para di masakit balakang mo at WAG maglakad ng malayu mashado

yes po TVS po makikita naaa sakin 8 weeks nakita na heartbeart ang lakas ng heartbeat nya ❤️

yes po.. 8wiks po aq ngpa tvs sobrng lakas n po ng heart beat n baby qoh🥰🥰

yes via TVS ultrasound. hb can be detected as early as 6wks

dipa may kinakapa tau sa tiyan naten or puson paano po gawin ?

3y trước

Hindi pa po makakapa si baby ng 1st trimester.

Yes.

3y trước

Sa ultrasound po. Doppler pag medyo malaki na.