Hi mga mommies! Ano po kayang dabest na baby bath soap para sa newborn baby? Tyia🥰

21 Các câu trả lời

White dove mommy ng Personal Collection super affordable lang at maganda sa Skin ni baby. Mild lang sya good for baby best recommend ko po sayo. Gamit ng baby ko now.

2y trước

ganyan rin po gagamitin ko pag lumabas si baby (team august) kasi yan din po ginamit sa mga pamangkin ko, sobrang bango po nyan sa skin ni baby and and smooth din po🤗

mga nakikita ko momsh cetaphil or yung tiny buds. ttry ko muna yung tiny buds. hehe. may mga oils din sila at liquid detergent pang baby. hehe

pag new born momi Cetaphil gentle cleanser... betternun muna kesa sa mga scented na baby wash.. kasi super sensitive pa skin ni baby

mga Mommies Cetaphil is basically water.. and it's price is so much for a water don't you think? Go with Lactacyd or Nivea .

sa akin sabon ni baby ko yan hiyang namn cya jan at subrang bangu di na wwala ung bangu niya🥰🥰

Check mo din ang Mustela products momsh isa yan sa nirerecommend ng mga pedias bukod sa cetaphil😊

Mustela and Cetaphil po binili ko. Marami rin nagsasabi na okay raw Tinybuds rice bath. 🙂

Try nyo po cetaphil or aveeno.. mild scent lng and npka moisturizing sa skin ni baby

Johnsons Cottontouch mommy, perfect to para newborn at sa may mga sensitive skin.

I'm using Human Nature and Mustela interchangeably. Both are great :)

2y trước

Shopee po.